ทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Autodesk Fusion Team

Home / BLOG / ทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Autodesk Fusion Team

Autodesk Fusion Team

Autodesk Fusion ซอฟต์แวร์ออกแบบน้องใหม่มาแรง ที่ทำงานบน Cloud สามารถใช้ทำได้ทั้ง CAD, CAM ไปจนถึง CAE ครอบคลุมการออกแบบที่หลากหลายของผู้ใช้ มากไปกว่านั้นซอฟต์แวร์ออกแบบราคาสุดย่อมเยาว์ของ Autodesk ยังมีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการร่วมงานกันแบบ Team ช่วยยกระดับและลดเวลาในการทำงานลงอย่างดีเยี่ยม

และเนื่องจาก Fusion Team คือระบบ Cloud ที่สามารถเชื่อมต่อทุกคนที่ได้รับสิทธิเข้าถึงให้สามารถเปิดดู Project จากที่ไหนก็ได้บนโลก โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของ Fusion Team ที่จะยกตัวอย่างมามีดังต่อไปนี้

  1. กำหนดบทบาทให้แก่สมาชิกในทีม กำหนดสิทธิการเข้าถึงงานออกแบบ
autodesk team fusion member
ภาพตัวอย่างการกำหนดบทบาทให้แก่ทีมบน Fusion Autodesk

ฟังก์ชันนี่เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่สำคัญในการทำงาน เพื่อกำหนดสิทธิให้แก่สมาชิกแต่ละคนเพื่อลดความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในการแก้ไขแบบงาน และเพิ่มความสะดวกจัดระเบียบในการทำงาน การเปิดไฟล์งานภายใน Team มากยิ่งขึ้น

2.  สามารถแสดงความคิดเห็นและดูได้แบบ Real-time

ภาพแสดงตัวอย่างการแสดงความคิดเห็นบนแบบงานภายใต้ซอฟต์แวร์ Fusion Autodesk

Fusion Autodesk ช่วยลดระยะเวลาในการประสานงานและทำให้การสั่งแก้ไขแบบออกมามีประสิทธิภาพแม่นยำมากขึ้นด้วยความสามารถในการแสดงความคิดเห็นบนลงแบบงานได้อย่างอิสระ สามารถใช้เป็นเครื่องมือในการประสานงานระหว่างแผนกได้อย่างดี

3. สามารถเปิดดูไฟล์เขียนแบบได้จากที่ใดก็ได้ด้วย Smartphone

ภาพแสดงตัวอย่าง การเปิดดูไฟล์ออกแบบของ Autodesk Fusion ผ่าน Smartphone

ไม่ใช่เพียงแค่บน PC เท่านั้น แต่ Smartphone ก็สามารถเปิดไฟล์ออกแบบจาก Fusion Autodesk ได้เช่นกัน ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแบบงานได้จากทุกที่ทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องเปิดซอฟต์แวร์ Autodesk Fusion บน PC

และนี่ก็คือภาพรวมความสามารถเบื้องต้นของ Autodesk Fusion Team สำหรับผู้ใดที่สนใจหรือกำลังหาซอฟต์แวร์ที่เหมาะแก่การเริ่มต้น ที่สามารถใช้ทำงานได้อย่างครอบคลุม Autodesk Fusion คืออีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสมแก่คุณเป็นอย่างยิ่ง หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Facebook: CADCAMTHAI

CADCAMTHAI ผู้เชี่ยวชาญด้าน CAD / CAM / CAE

บริษัท Cadcamthai ตัวแทนจำหน่าย พร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจร สำหรับผู้ใดที่สนใจซอฟต์แวร์ออกแบบ AutoCAD, ซอฟต์แวร์สำหรับงาน CAD CAM, เครื่องสแกน 3 มิติ, ผู้ให้คำปรึกษาด้านซอฟต์แวร์ หรือบริการอื่นๆ ทั้งในและนอกสถานที่ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางการติดตามด้านล่าง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือสนใจสั่งซื้อติดต่อ

📞 080-563-6090, 02-899-1182-4
📌 Line @cadcamthai
👉🏻 https://lin.ee/2mDwEF3

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือสนใจสั่งซื้อติดต่อ

📞 080-563-6090, 02-899-1182-4
📌 Line @cadcamthai
👉🏻 https://lin.ee/2mDwEF3

Sorasakon CADCAMTHAI
Sorasakon CADCAMTHAI

CADCAMTHAI Writer.

Share
Facebook
Twitter
Email
LinkedIn
WhatsApp