ความสามารถในการทำงานร่วมกันบน Fusion360 สามารถช่วยปรับปรุงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร ?

ความสามารถในการทำงานร่วมกันบน Fusion360
สามารถช่วยปรับปรุงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร ?

Home / APPLICATION / BLOG / ความสามารถในการทำงานร่วมกันบน Fusion360 สามารถช่วยปรับปรุงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร ?

product development by fusion360

         ณ ปัจจุบันเนื่องจากสถานการณ์ของโลกที่เปลี่ยนไปโลกเข้าสู่ยุคโลกาภิวัตน์และการเข้ามาของ Covid-19 ส่งผลให้ผู้คนให้ความสำคัญกับการติดต่อสื่อสารและการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์  ทำให้แอปพลิเคชั่นและซอฟต์แวร์ที่มีระบบปฏิบัติรองรับสำหรับทำงานร่วมกัน อาทิเช่น  Autodesk Fusion 360 ที่เป็นซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์ ที่ทำให้ทีมออกแบบและทีมผลิตสามารถทำงานพร้อมกันได้จากทั้งที่บ้าน สำนักงาน หรือพื้นที่ใดก็ได้ที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้

          ดังคำกล่าวที่ว่า  “Teamwork makes the dream work” เนื่องจากการทำงานร่วมกันเป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่เน้นในด้านดิจิทัล โปรเจกต์ส่วนใหญ่มักจะมีสมาชิกมากกว่า 1 คน เพิ่มคอยช่วยตรวจสอบการออกแบบและให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนาการออกแบบ

          ทีมออกแบบที่มีการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพมักมีปัญหาในการทำงานน้อยกว่า ซึ่ง Fusion360 ตอบโจทย์การทำงานเป็นทีมอย่างมากสามารถช่วยส่งเสริมการทำงานร่วมกันเป็นทีม และทำให้การทำโปรเจคสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีตามเวลาที่กำหนด สามารถช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย โดยเนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ CAD, CAM, CAE และ PCB บนระบบคลาวด์ที่มีเครื่องมือในการทำงานร่วมกัน มีเครื่องมือสำหรับจัดการข้อมูลและเชื่อมต่อทีมเข้าด้วยกันได้แบบเรียลไทม์ที่สามารถทำงานครอบคลุมได้ทั่วโลก สามารถช่วยในการปรับปรุงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น

Sorasakon CADCAMTHAI
Sorasakon CADCAMTHAI

CADCAMTHAI Writer.

Share
Facebook
Twitter
Email
LinkedIn
WhatsApp

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือสนใจสั่งซื้อติดต่อ

📞 080-563-6090, 02-899-1182-4
📌 Line @cadcamthai
👉🏻 https://lin.ee/2mDwEF3